ข่าวประชาสัมพันธ์

ปรับปรุงล่าสุด 04/08/2563
SolarGen

SolarGen

  •  4 กรกฎาคม 2558

รายละเอียดร้าน

WE ARE SOLAR GEN
Wattana Wanish Company Limited is a complete solar system provider in North East Thailand. We provide products wholesale and retail, also professional services, for residence, agriculture, business and industry.

โซลาร์เจน(ยุคแห่งพลังงานแสงอาทิตย์) เราเป็นผู้จำหน่ายนำเข้า สินค้าระบบโซลาร์เซลแบบครบวงจรทั้งขายปลีกและส่งใน อีกทั้งบริการจัดหาและติดตั้งระบบโซลาร์เซลสำหรับ บ้านพักอาศัย เกษตรกรรม ธุรกิจ และ อุตสาหกรรม ด้วยบริการแบบมืออาชีพ รวดเร็ว ใส่ใจใกล้ชิดลูกค้า พร้อมสินค้าคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล คุ้มค่า เหมาะสำหรับการใช้งานในภูมิภาคอาเซียน

พลังงานจากแสงอาทิตย์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของ พลังงานสะอาด สามารถใช้ได้ไม่มีวันหมด เป็นการแก้ปัญหาในเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่ถูกต้องและยั่งยืนที่สุด ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาสร้างพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยเฉพาะก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้

ร้านค้าออนไลน์ ของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับ โซลาร์เซลล์ (Solar Cell) เพื่อส่งเสริมการใช้ "พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานทางเลือกที่ยั่งยืนและสะอาด" ด้วยการนำ เทคโนโลยีอนาคต มาผสมผสานเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ มาให้คุณได้สัมผัสก่อนใคร ในราคาถูกในตลาดโซลาร์เซลล์

เหตุผลที่ "ทำให้เราพยายามขายสินค้าได้ในราคายุติธรรม พร้อมเน้นการให้บริการที่ดีที่สุด" เพราะต้องการมีส่วนช่วยให้ตลาดโซลาร์เซลล์เติบโตได้เร็วขึ้น ในราคาที่ใครๆก็สามารถมีโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ไว้ใช้เองได้ โดยมีเป้าหมายสร้างความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด 

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์โซลาร์เซลล์มาตรฐานระดับโลกหลากหลายยี่ห้อ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการอบรมฝึกฝนและมีประสบการณ์ที่คอยช่วยแนะนำระบบที่ดีที่สุด สำหรับความต้องการของคุณ

ทะเบียนการค้า และ ภ.พ.20 
บริษัท วัฒนาวาณิชย์ จำกัด
ทะเบียนเลขที่ 0345559002124 สำนักงานใหญ่

184 หมู่ 4 ตำบลขามใหญ่

อำเภอเมือง

จังหวัดอุบลราชธานี

โทร 084-111-3155 , 081-637-4704

Line ID: @solargen